Những cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời

Sách không chỉ là nguồn kiến thức vô tận mà sách còn là nơi trao gửi những giá trị sống, những điều ý nghĩa hay còn là nơi trau dồi kiến thức, rèn luyện trí óc, mở mang tầm nhìn của bản thân. Cùng diem10review.com điểm qua những cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời để nâng cao vốn sống và sống một cuộc đời ý nghĩa nhé!

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là tác phẩm nổi tiếng, được mệnh danh là một trong những cuốn hay nên đọc một lần trong đời. Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie giúp con người ta hiểu rõ về bản thân, về những suy nghĩ, mong muốn của mình cũng như nghệ thuật thu phục lòng người. Con người cần phải hiểu rõ và thành thật với chính mình, quan tâm đến những người xung quanh, khai thác thế mạnh tiềm ẩn của họ và giúp họ phát triển hơn cũng như củng cố vững chắc mối quan hệ của bạn với họ được vững chắc hơn.

Đắc Nhân Tâm - Sách hay ý nghĩa
Đắc Nhân Tâm – Sách hay ý nghĩa

Đắc Nhân Tâm là một trong những cuốn sách thuộc thể loại Self-help bán chạy nhất thế giới, được thời báo nổi tiếng New York Times công nhận là “Một trong những cuốn sách bán chạy nhất” trong vòng 10 năm liên tiếp.

Đắc Nhân Tâm là quyển sách hay có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn, cho dù đi đến bất kỳ đâu trên thế giới bạn đều có thể nhìn thấy tác phẩm này. Tác phẩm được thời báo nổi tiếng New York Times công nhận là “Một trong những cuốn sách bán chạy nhất” trong vòng 10 năm liên tiếp.

Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

Nhà Giả Kim là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Nhà Giả Kim của nhà văn Paulo Coelho, được ra mắt vào năm 1988 kể về hành trình phiêu lưu đến Châu Phi để tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của cậu bé chăn cừu nghèo người Tây Ban Nha. Thông qua cuộc chu du đó, Paulo Coelho muốn nhắn gửi đến độc giả một triết lý sâu sắc về cuộc sống: đôi khi con người ta phải đi qua một hành trình dài, trải qua biết bao những khó khăn, thử thách, chỉ để nhận ra rằng, hạnh phúc thật sự ở ngay dưới chân ta, ở nơi mà ta đã đi qua.

Nhà giả kim - một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại
Nhà giả kim – một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà Giả Kim là tác phẩm nổi tiếng, đến nãy đã bán được hơn 65 triệu bản trên khắp thế giới.

Fahasa - Siêu sale cực to, không lo về giáFahasa – Siêu sale cực to, không lo về giá

Hạt giống tâm hồn – sách hay nên đọc một lần trong đời

Bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn tổng hợp các câu chuyện, bức tranh đầy ý nghĩa về cuộc sống của nhiều tác giả khác nhau. Đó là những câu chuyện về tấm lòng cao đẹp giữa người với người, những câu chuyện về sự thành công, nghị lực sống phi thường và dám ước mơ, dám hòa bão. Bộ sách giúp nuôi dưỡng cho chúng ta có một tâm hồn đẹp, trong sáng, luôn vui tươi, lạc quan và luôn có trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Bộ sách hạt giống tâm hồn - Nuôi dưỡng tâm hồn, truyền động lực
Bộ sách hạt giống tâm hồn – Nuôi dưỡng tâm hồn, truyền động lực

Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài của tác giả Robin Sharma là những ghi chép, trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả về cuộc đời, về cách sống, về những thói quen tốt trong cuộc sống thường nhật. Đó không phải là những bài giảng với lý thuyết khô khan mà là những lời chia sẻ đầy chân tình, gần gũi mà ai cũng có thể hiểu và áp dụng được.

Đời ngắn ngủi đừng ngủ dài - Robin Sharma
Đời ngắn ngủi đừng ngủ dài – Robin Sharma

Cuốn sách là người bạn tâm giao mà bất kỳ khi nào bạn cũng có thể mở ra đọc, đọc nó ngay cả khi bạn gặp những khó khăn, thất bại, hay những lúc bạn cảm thấy yếu đuối, muốn gục ngã. Mỗi lần đọc sách, bạn sẽ như được tiếp năng lượng, động lực để bước tiếp và chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

Sau Đắc Nhân Tâm, tác phẩm Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống của Dale Carnegie cũng là một quyển sách hay nên đọc trong đời. Cuốn sách này phân tích và giải đáp về những nỗi buồn, những sự lo lắng diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Để từ đó xây dựng nên thái độ sống tích cực, hạnh phúc và từ bỏ thói quen lo lắng.

Quẳng gánh lo đi và vui sống - Dale Carnegie
Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

Cuốn sách là những lời khuyên hữu ích cho những ai đang gặp những lo lắng, rắc rỗi mà không biết cách làm sao để vượt qua vấn đề đó. Đây chính là cuộc sách “chân ái” bạn nên đọc một lần trong đời để bản thân luôn tích cực vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Xem thêm: [REVIEW] Những cuốn sách hay về cuộc sống đầy ý nghĩa

Nếu tôi biết được khi còn 20

Nếu tôi biết được khi còn 20 là quyển sách nên đọc nếu bạn không muốn sau này phải thốt lên “nếu tôi biết được khi còn 20” thì tốt hơn. Đây là cuốn sách dạng life-coaching không quá mới mẻ nhưng là những bài học được rút ra từ những sau lầm của tuổi trẻ. Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh và động lực để chúng ta không trì hoãn, vì thời gian luôn trôi đi, nếu chúng ta không nỗ lực thì sẽ bỏ phí rất nhiều cơ hội thành công.

Nếu tôi biết được khi còn 20
Nếu tôi biết được khi còn 20

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Andrew Matthews

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của Andrew Matthews – một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, một nhà diễn thuyết tài năng. Cuốn sách này mang tư tưởng giáo lý sâu sắc, được lồng ghép với những hình ảnh vui nhộn, hóm hỉnh, giúp người đọc tiếp thu những triết lý mà tác giả đưa ra một cách hiệu quả hơn. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho cuộc đời của mình, đồng thời khám phá tâm hồn của bản thân. Thay vì buồn bã, buông xuôi sau những thất bại, bạn hãy học cách mỉm cười với khó khăn, cuộc sống của bạn sẽ sớm trở nên tốt đẹp thôi.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Andrew Matthews
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Andrew Matthews

Trên đây là những cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời mà diem10review chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ đón nhận được nhiều điều tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống. Đừng quên ghé diem10reivew.com để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *