Yêu đơn phương là gì & biểu hiện của người yêu đơn phương

Đôi khi yêu một người nhưng mãi chẳng dám thổ lộ tình cảm của mình, mãi chẳng dám nói lên lời yêu. Vì bạn biết người ấy sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vậy yêu đơn phương là gì? Yêu đơn phương cảm giác như thế nào? Hãy cùng diem10review.com giải đáp thắc mắc chuyện nam nữ này bằng bài viết dưới đây nhé!

Yêu đơn phương là gì? Thế nào là yêu đơn phương?

Tình yêu đơn phương là gì? Yêu đơn phương là một tên gọi cho một mớ hỗn độn cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, nhớ nhung và cả sự cô đơn khôn siết. Yêu đơn phương có rất nhiều nét tương đồng cho một tình yêu. Thì là sự vui sướng, ấm áp khi được bên nhau, nổi nhớ nhung, buồn rầu khi lại phải xa cách hay những lần giận hờn cắt cớ vì những lí do chẳng đâu vào đâu. Và cả lòng yêu thương hạnh phúc khi được quan tâm sẻ chia từng chút một.

Yêu Đơn Phương Là Gì?
Yêu Đơn Phương Là Gì?

Nhưng sự thiệt thòi to lớn nhất của cảm giác yêu đơn phương kia đều nằm ở hai chữ cuối “đơn phương”. Dễ dàng hiểu ở đây là chỉ xuất phát từ một phía.

Vậy nên để nói về cảm xúc đơn phương chỉ thấy sự rầu rĩ, những xúc cảm bị kìm nén không thể nào thốt ra được hay đơn thuần là nếu thốt ra mọi thứ sẽ càng tệ hơn. Người đơn phương cũng thế cho nên ôm bao nổi niềm trong lòng, bên ngoài thì cười nói vui tươi nhưng bên trong lại không thể nào vẽ thành lời …

Những biểu hiện của người đang yêu đơn phương

Tràn đầy sự hi sinh, nhưng người nhận thì chẳng biết, người cho đi chẳng dám nói ra.

Tràn Đầy Sự Hi Sinh
Biểu hiện của người đang yêu đơn phương

Luôn dành cho đối phương những điều tuyệt vời nhất. Lúc nào cũng chuẩn bị sẵn sàng bảo ban ở bên chăm nom bảo vệ. Nhưng liệu đối phương có thấy được điều đó không nhỉ ? Có hiểu được không ? Hay cố ý không hiểu, bao nhiêu câu hỏi trong đầu .. Rồi bản thân cứ như làm siêu anh hùng nhưng lại không có không có áo choàng. Một người dành đủ đầy sự yêu thương cho đối phương nhưng lại chẳng được công nhận .

Như là con đường một chiều, ai cũng hướng về phía trước, biết khi nào mới bắt kịp được nhau

Nếu biết rằng người kia bước một bước, ta cũng nguyện bước 999 bước còn lại. Điều tưởng chừng đơn thuần đó nhiều lúc lại chẳng xảy ra. Ta cứ bám theo sau và cứ mãi liên tục bám. Dù đuổi kịp đi chăng nữa liệu khi gọi tên người ấy có quay lại hay chỉ là phớt lờ và đi tiếp trên con đường của họ. Nếu sự tổn thương nhận lại cho bản thân còn nhân lên gấp nhiều lần .

Biểu hiện của người đang yêu đơn phương
Biểu hiện của người đang yêu đơn phương

Ngày vui chẳng có là bao, mà nổi buồn lại gấp bội, không thể nào giải bày

Không cần những lời có cánh, cũng chẳng cần những món quà, lời chúc. Một vài hành vi lãng mạn như nhìn nhau thật lâu, những cái vẫy tay cùng nụ cười hay đơn thuần hơn là họ ngồi sau xe cũng đủ làm ta cảm thấy thật bình yên. Nhưng vì chẳng có một danh nghĩa rõ ràng nên chỉ biết bí mật chăm sóc từ sau. Vì sợ khi thổ lộ tình cảm ra thì những thứ tốt đẹp ấy có vẻ như sẽ biến mất .

Yêu Đơn Phương
Biểu hiện của người đang yêu đơn phương

Loay hoay không tìm được lối thoát, tiếp tục đơn phương hay dừng lại? Giữ trong lòng hay bày tỏ…

Có nên thổ lộ tình cảm của bản thân hay không là câu hỏi khó trả lời nhất của người yêu đơn phương. Khi bản thân nhìn nhận mối quan hệ. Cách đối phương phản hồi đáp trả lại những gì mà mình đã giành cho họ thì ít nhiều cũng hiểu được một phần nào đó về vị trí của mình trong lòng họ.

Và để thổ lộ tình cảm và nhận được một hiệu quả tích cực không hề dễ chút nào. Ta loay hoay chẳng biết xử lí ra sao. Ta sợ mất đi những gì ta đang có nhưng cũng muốn dành về nhiều hơn, cứ như vậy mọi thứ lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn. Nhưng rồi … một ngày nào đó, điều gì xảy ra cũng sẽ xảy ra mà thôi .

Biểu hiện của người đang yêu đơn phương
Biểu hiện của người đang yêu đơn phương

Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào? – Cảm giác của người yêu đơn phương

Hạnh phúc – Biểu hiện của yêu đơn phương

luật hấp dẫn trong tình yêu
Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào

Lúc bên nhau, tưởng chừng như chẳng còn điều gì trên quốc tế này ta không biết cả. Ta luyên thuyên cười nói với nhau về mọi thứ trên đời, những chuyến đi, đời sống, hay những thứ li ti mà bản thân thấy mỗi ngày. Lúc cạnh nhau, nhìn thấy nhau thật ấm cúng, nhẹ nhàng, và niềm hạnh phúc. Mọi điều tốt đẹp trên quốc tế này đang ôm chầm ta lấy. Và đây cũng chính là cảm xúc được yêu, không một chút ít đơn độc nào. Nhưng điều kì diệu ấy lại diễn ra thật ngắn ngủi .

Cảm giác của người yêu đơn phương luôn ngóng trông

Chẳng thấy dáng hình ấy, khuôn mặt ấy, mọi thứ thật sầm uất. Ta ước khi mở mắt dậy điều tiên phong nhìn thấy là nụ cười của đối phương hay khuôn mặt đầy sự ấm cúng còn đang say giấc. Những lời hỏi thăm, sự chăm sóc, những điều li ti luôn được nhắc nhở … tổng thể chỉ muốn hét lên rằng .

Ta luôn muốn ở bên họ từng phút giây, từng phút, từng giây… Đây cũng là một cảm giác khi yêu đơn phương, một tình cảm chân thành và đầy nhiệt huyết dành trọn vẹn cho đối phương.

Yêu Đơn Phương
Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào

Cảm giác yêu đơn phương thường buồn bã – Biểu hiện của yêu đơn phương

“Yêu đơn phương có đau không?” Những tâm sự, những câu chuyện chẳng thể nào giải bày. Chỉ có thể giữ trong lòng bởi vì bản thân chưa có một vị trí đủ quan trọng để nói ra những điều này. Thế rồi tâm sự chất chồng tâm sự. Ta bị chính nổi buồn ta tạo ra vùi dập mà chẳng có cách nào vượt qua nhất. Đau khổ nhất chẳng phải là bị lừa dối, mà là mọi việc cứ hiện hữu xảy ra trước mắt nhưng ta chẳng thể nào thay đổi được điều gì ngoài việc đón chờ.

Yêu Đơn Phương
Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào

Cảm giác khi yêu đơn phương thường hay tuyệt vọng

Dám chắc tình đơn phương ở giai đoạn nào đó, cảm giác yêu đơn phương một người cũng sẽ đem lại sự thất vọng tràn trề. Trước tiên là thất vọng về bản thân, một đứa nhu nhược, khờ khạo mà chẳng thể thốt lên một câu đơn giản để tháo gỡ hết những rào cản buộc chân ta. Thất vọng về đối phương, tại sao tất cả những điều ta đã làm cô ấy, anh ấy lại chẳng thèm bận lòng hay cố tình không muốn để tâm tới. Để mọi thứ như sụp đổ trước mặt ta và rồi mọi sự cố gắng đều trôi đổ về biển lớn chẳng biết đâu mà tìm.

Thất Vọng
Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào

Yêu đơn phương không có gì phải buồn cả. Nếu người đó không đáp trả lại tình cảm của bạn, thì đừng lo, diem10review sẽ luôn ở đây quan tâm và cùng bạn lắng nghe, chia sẻ!

 

Suy cho cùng yêu đơn phương cũng chỉ là cảm xúc của một người. Đừng quá vì đau khổ trong tình cảm đơn phương này mà làm bản thân trở nên yếu đuối. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết mà diem10review vừa chia sẻ. Hi vọng sẽ đem đến nhiều bài viết hay cho các bạn cùng xem.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *